DU HỌC NGAY ĐI

Who Are We

Được thành lập từ năm 2010 với tên gọi ban đầu là Hoà Bình Education, sau gần một thập kỉ hoạt động trong lĩnh vực giáo dục quốc tế, cụ thể là tư vấn du học & cung cấp các khoá học đào tạo kĩ năng, Văn phòng Tư vấn du học Vạn Thịnh Phát (VTP-Go global)  đã trở thành một thương hiệu hàng đầu và đáng tin cậy đối với nhiều thế hệ học sinh, sinh viên và các quý phụ huynh không chỉ trong nước mà còn cả tại nước ngoài.

Our Quality

Đồng hành và tuyển sinh cho hơn 200 đối tác là các trường đại học lừng danh trên toàn thế giới, chúng tôi nhận ra sức mạnh của một nền tảng giáo dục tốt có tác động tích cực và mạnh mẽ đến nhường nào đối với thế hệ trẻ. Và mong muốn giúp đỡ những người trẻ Việt tiếp cận dễ dàng hơn với các giá trị đó chính là động lực để VTP không ngừng phát triển, vươn xa hơn và đi nhanh hơn: mang tới nhiều học bổng hơn, tổ chức nhiều sự kiện du học hơn, liên kết với nhiều tổ chức giáo dục quốc tế hơn... Chúng tôi tin tưởng vào TIỀM NĂNG rất lớn của thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam còn đang chờ được khai phá, được thoả chí tung hành và khẳng định mình.

 

Nếu đặt một câu hỏi cho những thành viên trong đại gia đình VTP, từ những tư vấn viên chính là các cựu du học sinh đến những trí tuệ Việt trẻ chúng tôi đã từng có dịp hỗ trợ cũng như gia đình của họ rằng du học có khó không, câu trả lời sẽ thật đơn giản: Du học không khó, du học nằm trong tầm tay của bạn!

Our Consultants

Tư vấn viên VTP là những CỰU DU HỌC SINH từ các nước trên thế giới, với lợi thế về trải nghiệm thực tế, mang đến cho bạn những thông tin chính xác và lời khuyên hữu ích giúp đỡ cho các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh yên tâm về hành trình du học sắp tới.

Bên cạnh đó, VTP còn có đội ngũ cộng tác viên là các bạn học sinh, sinh viên năng động hiện đang học tập tại các trường THPT & Đại học nổi tiếng trên cả nước. Đây cũng chính là nguồn nhân lực, sức trẻ, cầu nối của VTP với các bạn học sinh, sinh viê

ĐĂNG KÍ NGAY

Our Achievements

 • TOP 03 trung tâm tư vấn du học anh quốc hàng đầu tại việt nam – TOP PERFORMING AGENCY (theo đánh giá chất lượng của hội đồng anh 2015/2016)
 • TOP 10 DOANH NGHIỆP – DỰ ÁN PHÁT TRIỂN WEBSITE VÀ PHẦN MỀM QUẢN LÝ SINH VIÊN DU HỌC VÀ MẠNG XÃ HỘI XÚC TIẾN HỢP TÁC GIÁO DỤC (Vườn ươm CNTT, Sở thông tin và truyền thông, Hà Nội)
 • ĐỐI TÁC KIM CƯƠNG - PLANTINIUM AGENT 
 • SIÊU ĐỐI TÁC TUYỂN SINH/TRUYỀN THÔNG CỦA ĐẠI HỌC

Northumbria University, UK 

QA Higher Education, UK 

Cardiff Metropolitan, UK 

University of Hull, UK 

Newcastle College, UK

Northampton University UK

Leeds University, UK

 • TỶ LỆ 99.8% VISA sinh viên thành công
 • 90% sinh viên nhận được học bổng & ưu đãi học phí
 • 50 triển lãm du học/ sự kiện/ toạn đàm trong năm
 • 200 – 250 hồ sơ du học thành công/năm
 • 80 – 100 hồ sơ du lịch/ thăm thân/năm

VISION

World Prosperity and Abundance Through Education

We believe that all human being in the universe regardless their race, background, social status and religious belief have equal rights to learn, grow and prosper abundantly through Education.

MISSION

 • Being an outstanding education agent in Indonesia and Asia, by providing the best solution for the clients’ needs by setting forth the values of ethics, moral, and integrity.
 • Being a reliable agent education that focuses on the clients’ future and become a part of the clients’ success in educating children of our nation.