DU HỌC NGAY ĐI

Why Choose VTP?

100%

  • 100% học sinh VTP đều nhận được visa du học
  • 100% hồ sơ du học của bạn đều được chúng tôi hỗ trợ từ việc tìm hiểu thông tin, chọn trường, ngành, tư vấn chi phí phù hợp đến thủ tục xin thư nhập học, xin visa và chăm sóc đời sống sinh viên và hỗ trợ người thân trong thời gian du học nước ngoài đều được VTP hỗ trợ thực hiện.
  • 100% hồ sơ du học Anh Quốc đều miễn phí từ phí tư vấn, xin thư mời, cho đến dịch thuật  và hỗ trợ xin visa

TÍNH CHUYÊN NGHIỆP

  • Bạn yên tâm! Bởi mỗi năm, chúng tôi đã giúp đỡ hơn 200 sinh viên Việt Nam đi du học thành công.
  • Bạn yên tâm! VTP, với mạng lưới đối tác rộng, sẽ đưa đại diện của các trường Đại học danh tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với bạn, mang đến những cơ hội học tập cho mọi học sinh, sinh viên.
  • Bạn yên tâm! VTP đã, đang được tín nhiệm bởi không chỉ các trường đại học danh tiếng mà còn là tổ chức giáo dục đầu tiên và duy nhất là đối tác chiến lược của Vietpro (Hội Tri thức Việt tại Anh Quốc) cũng như các Hội sinh viên Việt Nam (Vietsoc) tại các thành phố ở Anh Quốc.
  • Bạn yên tâm! Đội ngũ tư vấn viên của VTP đều là những cựu du học sinh với kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế ở các thị trường du học trên thế giới, mang đến những thông tin chân thực, hữu ích nhất!

HỌC BỔNG TRONG TẦM TAY

  • Chúng tôi tin tưởng rằng, học bổng không phải chỉ dành cho những cá nhân xuất sắc mà là một khoản hỗ trợ học phí dành cho những cá nhân ham học hỏi. Với kho thông tin học bổng phong phú, VTP tin chắc sẽ tìm được những suất học bổng phù hợp cho bạn
  • VTP sở hữu các học bổng ĐỘC QUYỀN - chỉ dành cho sinh viên của chúng tôi, được trao tặng bởi các đối tác chiến lược là các trường Đại học danh tiếng trên thế giới.

 

Cảm ơn bạn vì đã lắng nghe và tin tưởng chúng tôi!

Lý do chọn VTP

LỰA CHỌN DU HỌC

"Chỉ cần một bước để hiện thực hoá giấc mơ du học. VTP đã cung cấp một dịch vụ tích hợp những lựa chọn tốt nhất với hơn 300 đối tác khắp 12 quốc gia trên thế giới."

KINH NGHIỆM LÂU NĂM

"VTP có kinh nghiệm hơn 40 năm trong ngành du học trên khắp thế giới và đã giúp đỡ hơn 10,000 sinh viên tìm được ngôi trường mơ ước"

DANH TIẾNG

VTP đã đạt được rất nhiều giải thưởng không chỉ trong và ngoài nước.

SỰ TIN TƯỞNG

"VTP là một trong những công ty tư vấn du học tốt nhất đã nhận được chứng nhận về chất lượng từ các tổ chức quốc tế"

TIN CẬY

"Cố vấn của VTP là những người giỏi nhất của lĩnh vực này và họ đã được huấn luyện kĩ càng cùng với kinh nghiệm nhiều năm. Không những thế, với cái của những cựu sinh viên đã từng đi du học, họ sẽ biết đâu là điều tốt nhất cho các em sinh viên."

CHIẾN LƯỢC

"VTP có văn phòng đại diện ở khắp các quốc gia từ Việt Nam, Campuchia. Quá trình tư vấn rất chuyên nghiệp, tận tâm và thuận tiện cho phụ huynh học, sinh chỉ cần chuẩn bị một lần duy nhất."

Du Học, Giấc Mơ không của riêng Ai

Studying overseas is not only for gaining deeper knowledge in a specific major in the best university, but also equipping us with valuable experiences and shaping our characters to be more independent, tough, and open-minded.

Living abroad will surely make us step out of our comfort zone. A condition in which we are far from family and friends will train our adaptation skills in a new environment, communicative skills in foreign languages, problem solving and initiative, to managing our expenses.

A chance to live abroad will open doors to visit interesting places in the world, meet friends and create network from all over the world, make us more open-minded, understand culture and eventually make us realize how we love Indonesia.

Being granted a bachelor’s degree from university overseas with lots of unique experiences above bestow us with our own value when entering professional world, especially when going back to Indonesia. Not to mention the global network we possess will make us resources that are sought after by companies.

To achieve all things mentioned above, all preparations should be planned and executed perfectly. Determining the right major, study destination to registration and visa often times confuse students. VTP Education is here to give you the solutions.